Tắt thông báo [X]

10 thương hiệu chi mạnh nhất cho quảng cáo ở Mỹ

Trang Business Insider trích một báo cáo thường niên của Ad Age cho biết, 200 doanh nghiệp chi quảng cáo mạnh nhất ở Mỹ trong năm 2014 đã rót tổng cộng 137,8 tỷ USD cho hoạt động này. Trong đó, có 38 doanh nghiệp chi hơn 1 tỷ USD cho quảng cáo trong năm ngoái.

Nhà hàng, quán ăn đua nhau tung khuyến mãi lạ

Kinh tế khó khăn, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt khiến các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng đua nhau cho ra các hình thức khuyến mại lạ để thu hút khách.

Apple và Taylor Swift chỉ vừa diễn kịch với nhau mà thôi

Cựu giám đốc công nghệ của Pandora cho rằng vụ việc đình đám nhất internet vừa qua chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Taylor Swift và hành động của Apple không có gì đáng để khen ngợi.

Quảng cáo gây sốc bằng người đẹp tắm trên sân khấu

Quan khách có mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm máy bơm nước ozone diệt khuẩn của Kangaroo bất ngờ với màn người mẫu mặc nội y tắm phía sau vách kính trong suốt. Nhiều người có mặt đã thốt lên "thật lắm chiêu" và "không thể tin nổi". Số khác dù thừa nhận cách ra mắt sản phẩm này sáng tạo song cho rằng khi thương hiệu đã nổi tiếng thì việc gây sốc là việc cần cân nhắc.

Slogan và “lời tỏ tình” của doanh nghiệp

Đôi khi người ta ví von slogan như một "lời tỏ tình" của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Slogan là một phần không thể thiếu của hoạt động marketing. Một slogan hay, ý nghĩa phải truyền đạt được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ, thậm chí cả chế độ hậu mãi đến với khách hàng.

Mẫu lon độc đáo mừng sinh nhật 100 tuổi của Coca Cola

Đúng một thế kỷ kể từ khi Coca Cola nhận bằng sáng chế cho mẫu chai "contour" do Công ty Root Glass thiết kế, mẫu chai được xem là biểu tượng đặc trưng của thương hiệu nước ngọt nổi tiếng này.

Một góc nhìn về PR và Truyền thông

Trước mỗi cuộc nói chuyện về việc nhờ hỗ trợ mảng PR cho những dự án mới bắt đầu, những dịch vụ mới, hay nghành nghề kinh doanh khởi nghiệp như quán cà phê, quán ăn hay nhiều hình thức kinh doanh nhỏ khác. Tôi thường phải dành một khoảng thời gian để giải thích cho họ hiểu thực chất PR là gì, và tại sao các bạn cần nó.

Cà phê bán chạy nhờ biển quảng cáo biết ... ngáp

Trong marketing hay trong kinh doanh, nếu bạn không tạo ra sự khác biệt (về đặc tính sản phẩm, hay về giá) thì bạn sẽ tự loại mình ra khỏi cuộc chơi.

20 Quy tắc thiết kế không nên phá vỡ

Cũng giống như bất kỳ một ngành nghề nào khác luôn thường đi kèm theo những kỷ luật, những quy tắc, thì với Thiết kế Đồ họa cũng vậy, bạn cũng sẽ có một số quy tắc mà không bao giờ nên phá vỡ nó. Để trở thành một graphic designer chuyên nghiệp, bạn nên nhớ nằm lòng những quy tắc cơ bản này để tránh phạm phải nó trong những thiết kế của mình.

QC cảm xúc – ngôi vương mới lập của ngành QC

Theo thống kê của IPA data BANK năm 2014 cho thấy trong những năm gần đây quảng cáo cảm xúc có hiệu quả gấp đôi so với những quảng cáo bình thường và nó đang dần trở thành xu hướng trong ngành quảng cáo.

Những chiêu quảng cáo thông minh ăn theo cung Bọ Cạp

Khi một khủng hoảng xảy ra, luôn những thương hiệu nhanh tay chớp lấy thời cơ và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh những mặt hàng ăn theo, các thương hiệu cũng biết cách tung ra những chương trình khuyến mãi, quảng cáo để thu hút khách hàng dựa theo cuộc khủng hoảng truyền thông này.

Tinh thần nổi loạn trong chiến dịch QC Versace 2015

Thông điệp về tinh thần nổi loạn được truyền tải qua bảng màu sắc giàu tính biểu cảm và cụm từ khóa #GREEK - motif mới của Versace trong chiến dịch quảng cáo Versace Thu Đông 2015 - 2016.

Vì đâu Baby Care gặp phải khủng hoảng truyền thông?

Thời gian gần đây, nhãn hàng khăn ướt Baby Care nói riêng và công ty Việt Úc nói chung đã vừa gặp phải một khủng hoảng truyền thông gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu.

Làm thế nào để đăng bài thật “chất” trên MXH?

Mạng xã hội là môi trường không thể thiếu để quảng bá và xây dựng công ty. Sức ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp là quá lớn và không thể bàn cãi. Những mạng lớn nhất hiện nay có tới hơn tỷ lượt truy cập mỗi tháng, tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng rộng lớn cho bạn.

Coca-Cola cùng Happiness nhân rộng niềm hạnh phúc

Mở cánh cửa cảm xúc của bạn: "Trao Coca-Cola, trao cảm xúc". Người Việt thường ngại bày tỏ cảm xúc thật của mình, làm thế nào để giúp họ hiểu rằng chia sẻ cảm xúc chính là chìa khóa đến hạnh phúc?

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.