Tắt thông báo [X]

5 cụm từ "nguy hiểm" hay bị lạm dụng trong quảng cáo

Những mẩu quảng cáo trên báo, đài thường đưa ra những hứa hẹn khó tin. Đánh lừa khách hàng - đó chính là một sai lầm cơ bản của việc sáng tạo trong quảng cáo. "Tăng gấp đôi thu nhập của bạn với cơ hội kinh doanh không chút rủi ro này” hoặc “Gia nhập cùng hàng triệu khách hàng khác đã thu về những kết quả tuyệt vời sau một đêm”.

Những chiêu quảng cáo thời trang "độc", hút khách

Dùng thú cưng để quảng cáo phụ kiện hay mời người mẫu già mặc đồ teen là những chiêu được nhiều hãng thời trang áp dụng để gây sự chú ý.

Coca-Pepsi: những chiêu quảng cáo “dìm hàng”

Là hai đối thủ truyền kiếp trong hơn 1 thế kỷ, cuộc chiến dai dẳng giữa Cocacola và Pepsi trong việc lôi kéo khách hàng, quảng cáo…dường như chưa có hồi kết. Mặc dù không đổ máu như trên chiến trường nhưng cuộc cạnh tranh này lại khốc liệt không kém, nó tiêu tốn hàng trăm tỷ đôla, thu hút hàng chục triệu người tham dự, kéo dài ở mọi quốc gia, ngóc ngách và người ta cũng chẳng biết bao giờ chúng mới dừng lại.

Chiến dịch viral cảm động của Ensure Gold - Abbott

“When Parents Tell Lies” (Khi cha mẹ nói dối) là một phim TVC được JWT Vietnam sản xuất cho thương hiệu thức uống dinh dưỡng dành cho người lớn Ensure Gold của Abbott, mang nội dung về tấm lòng yêu thương của cha mẹ, sẵn sàng hy sinh cho gia đình của họ.

Những điểm mới trong loạt quảng cáo Tết Ất Mùi 2015

Từ xưa đến nay, văn hóa Tết đoàn viên của người Việt lấy niềm hoan hỉ của sự sum vầy làm chuẩn mực... Khi hầu hết các thương hiệu lấy “sự trở về”, “đoàn tụ” là chủ đề chính để nói lên ý nghĩa ngày Tết cổ truyền, thì Vinacafé chọn cho mình đề tài mới mẻ hơn khi vẫn dựa trên nền tảng gia đình.

Vì sao TVC của Neptune gây ấn tượng mạnh mẽ?

Gần đây, trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Youtube xuất hiện hàng loạt các bình luận và chia sẻ về đoạn clip Tết gây xúc động của nhãn hàng dầu ăn Neptune. Dường như năm nào Neptune cũng mang đến cho người xem một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, chạm đến lòng người. Vậy đâu là sức hút tạo nên sự lan toả nhanh chóng của đoạn clip này?

3 thủ thuật tiếp cận người dùng dành cho nhà quảng cáo

Quảng cáo trực tuyến đã trở thành công cụ quảng bá hữu hiệu của doanh nghiệp (DN). Vấn đề là làm thế nào để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trong số hàng triệu người dùng internet và làm sao để họ chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của DN. Dưới đây là một số "thủ thuật" giúp các nhà quảng cáo đạt hiệu quả trong quảng cáo trực tuyến trên thị trường Việt Nam

7 bí quyết thành công từ các thương hiệu truyền thông lớn

Với các thương hiệu truyền thông, nội dung là “vua” nhưng không phải là toàn bộ “vương quyền”. Giám đốc tiếp thị cần phải duy trì lòng trung thành của khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng và hướng họ theo định hướng mở rộng thương hiệu. Vậy họ phải làm gì?

Youtube vs Truyền hình: Phần thắng thuộc về ai?

Việc lần đầu tiên tung ra bản báo cáo về việc các thương hiệu đang chi tiền thế nào trên YouTube cho thấy rằng trang này đang tỏ ra tham vọng hơn nữa.

2 “mẹo” tận dụng mạng xã hội trong truyền thông

Công nghệ di động và mạng xã hội đang dần trở thành công cụ không thể thiếu trong đời sống doanh nghiệp (DN) lẫn cá nhân. Ông Paul Webster - Phụ trách các công ty công nghệ và viễn thông (Tech & Telco) của Facebook tại khu vực Đông Nam Á nhìn nhận, sự kết hợp của hai yếu tố này khiến các DN, nhất là khối DN công nghệ phải nhìn lại phương pháp tiếp cận khách hàng.

Advertiser buộc phải thu hút người dùng

Khi lượt “thích” của Facebook và Google thay đổi bộ mặt quảng cáo trực tuyến, các nhà quảng cáo sẽ cần phải tập trung vào việc tạo ra nội dung mà khán giả thực sự thích.

Bài học đắt giá từ khủng hoảng của các ông lớn

Khủng hoảng có thể nói là bóng đen đáng sợ của bất cứ doanh nghiệp tổ chức nào kể cả những “ông lớn”. Không hiếm những bài học xương máu đã được đúc rút sau những “cú ngã ngựa” của những thương hiệu tên tuổi sau.

Đẩy cao hiệu quả truyền thông

Là người lập kế hoạch truyền thông, bạn cần biết kênh truyền thông nào hiệu quả nhất để chi tiền. Nếu không, sẽ có vài khoản đầu tư cho lợi nhuận biên không đủ tốt. Ngay cả khi biết hiệu suất của từng kênh cũng chưa đủ. ROI (lợi tức đầu tư) trong quảng cáo tìm kiếm tính trung bình có vẻ tốt, nhưng phép tính trung bình này có thể che khuất nhiều vấn đề.

Sự hồi sinh của Display Ads (Quảng cáo hiển thị)

Nếu cho rằng Công nghệ hiển thị (Display) – đặt quảng cáo ở nơi người xem có thể thấy được– đang dần tàn lụi thì hãy suy nghĩ lại. Peter Minnium – trưởng phòng sáng kiến thương hiệu của IAB (Cục quảng cáo tương tác) – đã đưa ra 5 lí do cho việc quảng cáo hiển thị (Display Ad) sẽ tiếp tục sống sót và phát triển.

Xu hướng mới của thị trường QC truyền thông

Ngành công nghiệp quảng cáo đã thu được hơn 600 tỷ đô la với tốc độ tăng trưởng 5% mỗi năm, đang từng bước trải qua một quá trình chuyển đổi nhanh chóng. Trong khi quảng cáo truyền hình tiếp tục cai trị với hơn 40% thị phần thì quảng cáo trực tuyến, và quảng cáo di động đã thực hiện xong các giai đoạn trọng tâm và đang phát triển với một tốc độ chóng mặt.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.