Tắt thông báo [X]

5 thủ thuật để sáng tạo ý tưởng quảng cáo online thành công

Những mẫu quảng cáo bằng văn bản ngắn gọn là một trong những công cụ có thể kích thích doanh số bán hàng online.

2014 xem lại truyền hình thực tế & hiệu quả truyền thông?

"Hiện nay được xem là giai đoạn bùng nổ của truyền hình thực tế tại VN nhờ thu hút được một lượng lớn khán giả theo dõi.

6 xu hướng digital marketing cần biết trong năm 2015

Năm 2014 sắp qua, 2015 hứa hẹn lại là một năm sôi động của các hoạt động digital marketing.

Facebook video lên ngôi

Vào tháng 11, Facebook videos đã thu được 80% tổng tương tác trên nền tảng bài đăng video, để lại 20% cho Youtube và các loại hình video khác.

'Nồi cơm' của Google đang ngày càng nhỏ lại

Đây là thời điểm Google nắm thị phần mảng tìm kiếm web tại Mỹ thấp nhất kể từ năm 2008. Nồi cơm của Google đang ngày càng nhỏ lại. Trong tháng vừa qua, sự thống trị trong mảng tìm kiếm tại Mỹ của Google đã bị thu hẹp lại đánh dấu mức giảm thấp nhất kể từ năm 2009.

Truyền thông xã hội sẽ tiến hóa ra sao?

Facebook, Twitter hay Viber đều là những sản phẩm công nghệ đã quá quen thuộc với mọi người. Thế nhưng, có một điều chắc chắn rằng với sự thay đổi nhu cầu liên tục của người dùng, các sản phẩm này sẽ được cải tiến để bổ sung nhiều chức năng mới tiện ích hơn.

Facebook Fanpage của bạn để làm gì?

​“Mọi người nói với chúng tôi rằng họ muốn nhìn thấy nhiều câu chuyện hơn từ bạn bè và Fanpage họ theo dõi, thay vì những nội dung quảng cáo" - Facebook. Để đảm bảo chất lượng nội dung trên Facebook cũng như mang lại giá trị hơn cho người dùng Facebook, Facebook sẽ hạn chế những Fanpage của thương hiệu

Làm gì khi Facebook Organic giảm dần về 0?

Thực tế là mọi người không thích xem quảng cáo, họ chỉ muốn xem các nội dung mà họ quan tâm hoặc có liên quan tới họ. Trung bình một ngày có khoảng 1500 thông tin chứa nội dung liên quan đến người dùng nhưng chỉ có khoảng 300 bản tin được thể hiện trên Newsfeed.

E-commerce sắp hết thời, M-commerce sẽ lên ngôi

Di động là xu hướng của tương lai gần trong rất nhiều ngành, trong đó có thương mại. Sẽ không quá nếu nói người Hàn Quốc “nghiền” điện thoại thông minh (smartphone). Đất nước này có tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh cao nhất thế giới: Hơn 2/3 người dân Hàn sở hữu ít nhất 1 chiếc smartphone so với 47% người Mỹ, 57% người Úc và 52% người Anh.

Bí ẩn đằng sau chiêu đoán tuổi của Microsoft

Có vẻ như Microsoft tạo ra How-old.net không đặt nặng chuyện đoán tuổi chính xác như tên gọi “bao nhiêu tuổi” của ứng dụng này. Gã khổng lồ về công nghệ Microsoft vừa giới thiệu dịch vụ mang đoán tuổi của người dùng dựa trên ảnh chụp chân dung của họ. Hiện tại dịch vụ nay đang trong giai đoạn demo và được cung cấp tại trang web How-old.net.

Những lỗi cần tránh khi quảng cáo trên MXH

Theo một thống kê gần đây trên PewInternet, có đến ba phần tư cư dân mạng trên toàn cầu tham gia vào hoạt động mạng xã hội thông qua tài khoản như Facebook, LinkedIn, Twitter hoặc Google+.

Vì sao chúng ta dùng Facebook?

Mỗi lần bật máy tính, điện thoại, truy cập Facebook đã trở thành việc làm đầu tiên của gần như tất cả mọi người. Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao chúng ta lại dùng Facebook hay chưa?

Mảnh ghép cuối cùng cho ngành quảng cáo Google

Gã khổng lồ trong linh vực tìm kiếm này đang xây dựng một nền tảng quản lí dữ liệu nhằm giúp cho việc quảng cáo đúng mục tiêu và có thể kết nối thương hiệu với những người trực tuyến một cách hiệu quả.

Kỹ thuật số đang định hình lại thế giới quảng cáo

Kỹ thuật số đang định hình lại thế giới quảng cáo theo những chiều hướng tích cực nhất. Khi Heineken Mỹ khởi động chương trình quảng bá Desperados, một dòng bia có hương vị tequila, vào năm 2014, Hãng đã phải tung ra hai chiến dịch quảng cáo khác nhau. Ở một số bang, Heineken mua quảng cáo truyền hình, trong khi ở những bang khác, Hãng chỉ chạy quảng cáo trên điện thoại di động tại những thời điểm cụ thể trong ngày.

Bài học quảng cáo mạng xã hội của Nike

Như chúng ta đều biết thì Nike là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về giày thể thao. Không chỉ nổi tiếng đi đầu về chất liệu cũng như kiểu dáng của những đôi giày mà hãng này còn là một doanh nghiệp thành công trong việc rũ bỏ quảng cáo truyền thông để tiếp nhận sang quảng cáo mạng xã hội.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.