Tắt thông báo [X]

Nghiên cứu nội bộ để phát triển bản sắc nhận diện thương hiệu

Thay đổi diện mạo của thương hiệu là một cam kết mang tính dài hạn, và cũng giống như bất kỳ quyết định kinh doanh nào khiến doanh nghiệp gắn bó lâu dài với một điều gì đó, bước đầu tiên luôn là bước nghiên cứu. Nếu không có nghiên cứu, các quyết định sẽ thiếu tính thực tế và điều đó thật quả là mạo hiểm.

Mở rộng ngân sách và hệ thống bản sắc nhận diện thương hiệu thông qua truyền thông “tĩnh”

Những bài viết trước đây đã mô tả các bước trong quy trình phát triển chiến lược khác biệt hóa thương hiệu, và các yếu tố hình ảnh và ngôn ngữ hình thành nên hệ thống nhận diện cốt lõi của thương hiệu.

Mở rộng ngân sách và hệ thống bản sắc nhận diện thương hiệu thông qua truyền thông “động”

Trong bài viết tuần trước, chúng ta đề cập đến truyền thông “tĩnh” – bởi vì mặc dù nội dung của những tài liệu này có thể thường xuyên thay đổi song cách thức sắp xếp và bố cục của những nội dung đó thì không đổi.

Đánh giá Bản sắc Nhận diện Thương hiệu

Những vụ Mua bán & Sáp nhập (Mergers & Acquisitions – M&A), một hiện tượng dễ hiểu trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, liên tục xuất hiện trong những tháng gần đây.

Điều chỉnh Bản sắc Nhận diện Thương hiệu phù hợp với Chiến lược Sáp nhập

Một trong những lý do tại sao nhiều thương vụ Mua bán & Sáp nhập (M&A) không đạt được giá trị lớn hơn chính là vì công ty tiến hành mua lại/ thâu tóm không thể xem xét các lợi ích tiềm năng từ hình ảnh thương hiệu của công ty “mục tiêu”.

Bộ nhận diện thương hiệu trong chiến lược sáp nhập

Một trong những lý do tại sao nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) không đạt được giá trị lớn hơn chính là vì công ty tiến hành mua lại/thâu tóm không xem xét các lợi ích tiềm năng từ hình ảnh thương hiệu của công ty “mục tiêu”.

Sử dụng tài liệu chỉ dẫn chính thức để duy trì bản sắc nhận diện thương hiệu

Khi tạo được một hệ thống nhận diện thương hiệu dựa trên chiến lược như vậy thì doanh nghiệp sẽ có khá nhiều lợi thế cạnh tranh.

Sai lầm khi làm mới thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Kinh nghiệm làm mới thiết kế logo và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp cần biết

Vissan thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Chiều 16-11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tham dự lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Công ty TNHH Một thành viên Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan).

Autodesk có logo nhận diện thương hiệu mới

Thương hiệu mới của Autodesk được bắt nguồn từ cảm hứng về nghệ thuật xếp giấy vừa được ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ hôm 5/3.

ACB thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu ACB tại một chi nhánh ở TPHCM có một số khác biệt so với bảng hiệu trên toàn hệ thống. Theo bức ảnh được đăng trên Diễn đàn ngân hàng và nguồn nhân lực UB, bảng hiệu ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) chi nhánh Phan Đình Phùng có một số khác biệt so với bảng hiệu của ACB trên toàn hệ thống.

Bộ nhận diện thương hiệu Vietcombank mới

Vietcombank thay đổi bộ nhận diện thương hiệu là một hệ quả tất yếu trong bối cảnh các ngân hàng tại Việt Nam đang làm mới mình. Việc thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu đem lại những phản ứng trái chiều, gây tốn kém nhưng là một công việc cần thiết

Ông chủ hàng hiệu Gucci thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện

Tên gọi PPR được sử dụng từ ngày 18/05/2005 sau khi đổi từ Pinault- Printemps- Redoute. Mới đây tập đoàn này thông báo sẽ thay đổi tên PPR sau 7 năm gắn bó.

Truyền hình cáp - Nhận diện thương hiệu mới

Ngày 7.5, Truyền hình cáp Việt Nam đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới đúng lúc "nước sôi lửa bỏng" khi các nhà mạng nhăm nhe vào thị trường truyền hình trả tiền.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.