Tắt thông báo [X]

Google tái cấu trúc thực tế chỉ là ‘bình mới rượu cũ’?

Nhà báo Matt Levine từ trang Bloomberg đã đưa ra một giả thiết rất thuyết phục về sự “lột xác” mới đây của Google. Ngày 10/8 vừa qua, với một loạt thay đổi lớn trong bộ máy quản lý và điều hành, Google khiến cho nhiều người nghi vấn về kế hoạch phát triển cũng như định hướng lâu dài của mình.

Giá nào cho một cái tên?

Có những nhầm tưởng về thương hiệu cứ tồn tại dai dẳng, có lẽ vì bản thân những nhầm lẫn này cũng rất thú vị.

DN Việt khó nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu là mô hình kinh doanh được nhiều doanh nghiệp ngoại áp dụng thành công.

Giá trị thương hiệu: Từ đâu có một cái tên?

Bài viết này chia sẻ một số ngộ nhận khá phổ biến về giá trị thương hiệu.

Mục đích của thương hiệu

Mục đích" đang là từ được nhắc đến khá nhiều trong kinh doanh hiện nay khi các doanh nghiệp đang tìm cách kết nối những điều mà họ được đánh giá cao trong ngắn hạn với những cam kết của họ trong dài hạn.

Thương hiệu đang chết?

Những tác động của toàn cầu hóa và cách mạng kỹ thuật số đang khiến khách hàng ngày càng thông thái hơn và không cần dựa dẫm vào thương hiệu nữa.

Tính đồng nhất trong thương hiệu

Nếu bạn cần phải tin giữa một công ty tư vấn kinh doanh kiểu như Boston Consulting Group và một công ty quảng cáo sáng tạo kiểu như Dentsu, tôi khuyên bạn tin vào nhóm công ty đầu tiên.

Những cách khiến thương hiệu bị ghét

Giá trị thương hiệu được định nghĩa là thước đo của sự tin tưởng được xây dựng thông qua một loạt các hành động liên kết với nhau giữa sản phẩm, dịch vụ với người dùng.

Mở rộng thương hiệu thần dược hay độc dược

Mục tiêu vận hành của doanh nghiệp dù ở quy mô nào, cũng thường rất đơn giản: kiếm được nhiều lợi nhuận và phát triển bền vững. Mà muốn có lợi nhuận nhiều thì phải tăng doanh thu, phải giảm chi phí.

Website vui nhộn - hấp dẫn thương hiệu

Web là phương tiện truyền thông nhanh. Mọi người luôn săn tìm những điều mới để tận hưởng và chia sẻ với bạn bè.

Nên chú trọng sản phẩm, danh tiếng hay nhãn hiệu?

Các nhà tiếp thị thường bàn rất nhiều về việc tạo ra sự tương tác hay trải nghiệm mang tính cá nhân giữa các nhãn hiệu với khách hàng. Trong khi đó, khách hàng lại thường dựa trên nhận xét hay sự ủng hộ của những khách hàng khác (tức danh tiếng của nhãn hiệu) để ra quyết định mua hay sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Bí mật ẩn sau những thương hiệu được sùng bái nhất

Những thương hiệu được sùng bái nhất không cần bất kỳ lời giới thiệu hoa mĩ nào mà vẫn tạo nên sự quyến rũ đầy mê hoặc đối với khách hàng.

Thương hiệu Er-Brand chỉ hơn chứ không bao giờ đứng nhất

"-er brand"(một thương hiệu luôn có điểm "hơn" các thương hiệu khác) là loại thương hiệu mà sẽ phụ thuộc vào các sản phẩm

Prototype - Bí quyết bảo vệ thương hiệu của bạn

Bắt đầu từ nhiều năm trước, các nhà thiết kế và các doanh nhân đã thử nghiệm ý tưởng bằng cách đưa các sản phẩm chưa hoàn thiện

Tính chân thực - yếu tố cần có của thương hiệu

Một văn hóa DN tích cực hay những thông điệp thương hiệu mạnh mẽ chưa chắc đã đảm bảo sự thành công cho DN của bạn.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.