Tắt thông báo [X]

Tuyệt chiêu tăng hiệu quả quảng cáo Pop-Ups

Quảng cáo “ăn theo” (Pop-up Ad, còn gọi là Pop-ups) là một trang tạm thời có khả năng hay thường xuyên nhảy vào một web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang web chính.

9 cách viết tiêu đề hấp dẫn

Bạn đang ở bài viết này có nghĩa là bạn đang tìm kiếm cách như thế nào, một danh sách các tiêu đề và muốn thử đặt một tiêu đề với nhiều kiểu khác nhau. Hãy bỏ qua những tiêu đề thông thường và thay máu chúng bằng những câu chữ thu hút sự chú ý. Dưới đây là 9 cách viết tiêu đề hấp dẫn và 13 cụm từ để kết hợp để tăng CTR cho bài viết.

Marketing cơ bản: tạo liên kết với khách hàng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhiều năm về bí mật của não bộ con người – và thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các nhà tiếp thị. Bài viết này tổng hợp những kết quả nghiên cứu mới đây và đưa ra cách giúp các bạn tạo mối liên kết với người tiêu dùng.

21 cách phát triển danh sách Email hiệu quả

Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng những gì chúng ta tự trải nghiệm sẽ thú vị hơn khi thực sự cảm nhận được chúng: phát triển bản thân, tháng lương đầu tiên bạn làm được với công việc mình yêu thích hoặc được tặng kèm ly latte nóng nhân ngày “Oh, Chị đến rồi à!” khi gọi 1 ly cà phê sữa đá ở Highlands Coffee... Thật tuyệt vời, đúng không?!

Công thức triệu đô để bán hàng thành công ở bất cứ đâu

Bán hàng là một kỹ năng quan trọng và không thể thiếu đối với bất cứ người làm kinh doanh, start-up hay sales nào. Kết quả của bán hàng là cách để bất cứ khách hàng nào cũng hành động theo ý người bán hàng. Hành động đó có thể là mua hàng, hoặc là mua cổ phần hoặc là mua tầm nhìn của bạn, tham gia cùng bạn.

Cách "pha chế" một chiến lược content marketing đúng?

Bạn đang tìm kiếm cách suy nghĩ mới mẻ về content marketing (marketing nội dung)? Không phải tìm kiếm đâu xa, Tổng biên tập của StudioD và Chuyên gia chiến lược nội dung Claire Webb đã nêu ra một vài nguyên liệu nổi bật để giúp bạn thiết kế 1 chiến dịch marketing nội dung tuyệt vời cho thương hiệu.

7 cách phát triển nội dung để có traffic chất lượng

Mọi người đều muốn phát triển tối đa những nỗ lực tiếp thị nội dung của mình nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để mang lại kết quả cao. Chắc chắn việc tweet bài viết blog và gửi email đến các nguồn tài nguyên có liên quan như là một phần của chiến dịch tiếp cận cộng đồng, đây là những bước đầu tiên tốt nhất để nhận được lực kéo và sự tiếp xúc.

5 phương pháp nâng cao chất lượng Email Marketing

Nếu bạn chỉ sử dụng chiến dịch email marketing vào việc gửi đi các thư quảng cáo của mình, bạn đang lãng phí một nguồn thu nhập tiềm năng.

4 cách tương tác với khách hàng trong marketing

Doanh nghiệp có thể nghĩ rằng mối quan hệ giữa khách hàng và thương hiệu của mình khá đơn giản. Đó là khách hàng chỉ có thể ở hai cực: là người mua hàng hoặc không mua hàng, là khách hàng trung thành hoặc không trung thành.

Nội dung bài PR: Bộc bạch hết hay chỉ vừa đủ

Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm gì và sản phẩm đó có công dụng như thế nào thì bạn nên nói thật cho khách hàng của mình biết. Tôi đi làm dịch vụ search engine cho khách hàng, hiệu quả đến đâu thì tôi cũng phải nói thật. Nếu bạn nói quá về khả năng của dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp thì có thể bạn sẽ nhận lại sự quay lưng của khách hàng.

Điều gì tạo nên một kế hoạch Seo tốt ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên nghiệp có thể khá quan trọng trong số các kỹ thuật khác nhưng bài viết hôm nay sẽ cho bạn thấy một bức tranh lớn hơn về kế hoạch SEO được coi là tốt.

4 bí quyết "nâng cấp" thông điệp tiếp thị

Bất kể là đã hoạt động lâu năm hay vừa mới thành lập, doanh nghiệp vẫn luôn muốn gia tăng tần số xuất hiện trước công chúng và trước khách hàng tiềm năng.

Làm sao để quảng cáo tiếp cận được người dùng?

Quảng cáo là công cụ tuyệt vời để sản phẩm, tên tuổi doanh nghiệp, các chương trình... đến với người tiêu dùng. Thêm vào đó là sự đa dạng của quảng cáo đang dần mở rộng cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng để quảng cáo thật sự có hiệu quả tiếp cận người dùng, nhà quảng cáo cần lưu ý rất nhiều điều. Bài viết dưới đây là 3 thủ thuật tiếp cận người dùng cho các nhà quảng cáo cần lưu ý.

Sáng tạo đã giúp gì cho bạn?

Sau vài năm nắm chắc công việc của một nhà thiết kế và một giám đốc mỹ thuật, tôi đã tìm thấy bản thân mình trong vị trí “Giám đốc Sáng tạo”, không chỉ chịu trách nhiệm cho những ý tưởng đang hình thành trong tâm trí mình, mà cho việc tạo ra một môi trường thúc đẩy được những suy nghĩ và góc nhìn mới từ các thành viên khác.

6 bước để có một kế hoạch trade marketing hiệu quả

Làm thế nào để có một kế hoạch tốt, hiệu quả và logic của việc xây dựng một kế hoạch làm sao không “bỏ sót” những cơ hội cũng như không “quá thừa” các hoạt động vì ngân sách lúc nào cũng bị giới hạn là một câu hỏi cần giải đáp. Gần đây nhiều bài báo đã viết nhiều về trade marketing/customer marketing (tiếp thị thương mại, tiếp thị ở điểm bán) ở dạng “khái niệm”, “tầm quan trọng” của nó được nâng lên ở mức độ “vũ khí tối thượng”.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.