Tắt thông báo [X]

Gã khổng lồ Thái định thâu tóm toàn bộ Prime Group

Kế hoạch mua nốt 15% vốn còn lại của Prime Group đã được ban lãnh đạo SCG thông qua, với số tiền dự định chi lên tới hơn 60 triệu USD.

Cuộc đua thâu tóm Big C

"Số phận" của chuỗi siêu thị Big C tại Việt Nam và Thái Lan có thể được định đoạt bởi 2 tập đoàn lớn của Thái Lan sau vòng đấu giá đầu tiên vào ngày 5/2.

Chiến thuật chinh phục thế giới của Jollibee Philippines

Chiến lược của Jollibee là mua lại những chuỗi đồ ăn đã hoạt động ổn định, có người quản lý giỏi chứ không phải thâu tóm những chuỗi đồ ăn yếu kém và hy vọng có thể vực dậy chúng. Philippines được biết đến là quốc gia có những món ăn ngon nổi tiếng. Và một phần khẩu vị ẩm thực của quốc gia này được thể hiện trên thực đơn của Jollibee – chuỗi đồ ăn nhanh chuyên phục vụ burger, mỳ và gà rán.

MobiFone lấn sân sang bán lẻ, truyền hình

Bên cạnh năng lực lõi là dịch vụ viễn thông, MobiFone sẽ tập trung vào nhiều phân khúc mới như bán lẻ, truyền hình, dịch vụ đa phương tiện.

Chiến lược dẫn dắt người tiêu dùng trong thời đại số hóa

Thành công của các thương hiệu không chỉ dựa vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm, mà còn dựa vào hành trình tiêu dùng mà họ thiết kế cho khách hàng. "Hãy mở email này để biết gia đình bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền nhờ năng lượng mặt trời”. Đó là tiêu đề một email mà Giáo sư David Edelman nhận được từ Công ty Sungevity.

Tình yêu, Sự dạy dỗ và... nước mắm! Pr hướng đến trái tim

Thương hiệu Nam Ngư đã thu được thành công lớn trong giới trẻ Việt Nam thông qua một chiến dịch kỹ thuật số kết nối gia đình, ẩm thực và trường đại học.

Coca-Cola & PepsiCo: Góc nhìn về chiến thuật, chiến lược

Sáng tạo là kỹ năng có thể được cải thiện và phát triển. Hơn thế nữa, đây là yếu tố cần thiết xuyên suốt quá trình kinh doanh. Câu chuyện từ Coca-Cola và PepsiCo là một ví dụ sinh động cho vấn đề này.

Coty mua lại mảng KD mỹ phẩm của P&G giá 12,5 tỷ $

Tập Đoàn Coty, nhà sản xuất thương hiệu Calvin Klein và dòng nước hoa Chloe của Mỹ, sẽ mua lại mảng kinh doanh nước hoa, chăm sóc tóc và trang điểm của Procter & Gamble với giá 12,5 tỷ trong thương vụ sáp nhập lớn nhất trong lịch sử ngành mỹ phẩm.

Bí quyết dẫn đầu của Nike

Những sản phẩm sáng tạo của Nike, tất nhiên, đóng góp một phần vào sự nổi tiếng của thương hiệu này, nhưng sự sáng tạo đó cũng sẽ không thể đem lại thành công nếu không có sự hỗ trợ đắc lực từ những chiến lược marketing xuất sắc của hãng. Các quảng cáo của Nike đưa ra nhằm mục đích tạo động lực để khách hàng đứng lên, tiến về phía trước, không ngừng cố gắng, và tóm gọn là “hãy hành động”.

Thương vụ M&A lớn nhất thế giới 2015 vừa được ký kết

Hai tập đoàn dược phẩm lớn là Pfizer và Allergan hiện được cho là đã đạt một thỏa thuận sáp nhập vào ngày 22/11 vừa qua với tổng giá trị lên tới 150 tỷ USD để trở thành doanh nghiệp lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này.

Lazada bắt tay Zalo - Bước đầu khai phá Mcommerce VN

Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về tăng trưởng số lượng người dùng smartphone nên dĩ nhiên, Mcommerce sẽ là bước phát triển tất yếu. Nhiều công ty lớn đã đầu tư rất mạnh vào lĩnh vực này, như Lazada, Tiki, Chotot, Shoppee..... .

10 chiến lược để tăng cường nội dung cho một website

Kể từ năm 2011 đến nay, Google đã nhấn mạnh về chất lượng nội dung trên trang web của bạn. Đó là một bước ngoặt trong cuộc tranh luận về chất lượng và số lượng trong nhiều năm. Trước đây, bạn có thể xếp hạng một trang web khá tốt chỉ bằng cách có thật nhiều nội dung có liên quan một cách mơ hồ hoặc thậm chí có thể spin nội dung.

IKEA: Cứ chơi đi đã, mua hàng sau

Ông lớn trong ngành đồ nội thất IKEA coi việc vui chơi cũng là nghiêm túc. Những chiến dịch marketing của hãng đồ nội thất IKEA cũng luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với công chúng bởi những định hướng về phong cách sống xanh, giá trị gia đình, cộng đồng nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Marketing bằng chiêu thi ăn gà rán thưởng 1 triệu đồng

Để quảng bá hình ảnh, một cửa hàng đồ ăn nhanh ở Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội) mở cuộc thi ăn gà rán kèm khoai tây chiên. Người thắng cuộc sẽ được thưởng 1 triệu đồng.

3 thủ thuật Cross-selling trong kinh doanh online

Người tiêu dùng thường muốn tìm thấy sản phẩm một cách nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến, vì vậy họ rất cần những ý tưởng hoặc các tuỳ chọn sản phẩm mà bạn gợi ý cho họ. Đó cũng là lý do vì sao việc trình bày những sản phẩm liên quan là cực kì quan trọng trong kinh doanh online, vừa giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.