Tắt thông báo [X]

Ý Tưởng Kinh Doanh


Startup Now là nơi hội tụ những người yêu thích khởi nghiệp, khát khao làm chủ bản thân cùng nhau chia sẻ các ý tưởng kinh doanh, những  ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, mới lạ và đầy sáng tạo.
Cho ra đời một ý tưởng đôi khi chỉ cần một giây thăng hoa trong suy nghĩ, nhưng đời người có được bao nhiêu lần thăng hoa như vậy? Và để hoàn thiện một ý tưởng cần có sự góp ý, mở rộng thêm từ nhiều người, cũng như có cái nhìn từ nhiều phía, do đó chúng ta hãy cùng nhau đến với Startup Now để chia sẻ, thảo luận hoàn thiện các ý tưởng.
Những ý tưởng khả thi sẽ được Startup Now triển khai thực hiện và chính người có ý tường là cổ đông sáng lập cùng với Startup Now, ngoài ra bạn còn có được công việc phụ trách tại dự án triển khai qua ý tưởng kinh doanh của Bạn.

Ý tưởng kinh doanh

Có rất nhiều dịch vụ Bạn có thể kết hợp ở Quán Cafe, có thể là internet, dịch vụ giới thiệu sản phẩm… Đây một mô hình đang phát triển thời gian gần đây, đặc biệt mô hình kết hợp Internet phù hợp cho một số tỉnh, nơi mà Internet không được miễn phí ở các quán cafe, sự kết hợp giữa dịch vụ đồ uống và dịch vụ truy cập mạng đem lại lợi nhuận cao hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về ý tưởng này café “ kết hợp” này.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.