Tắt thông báo [X]

Không gian làm việc chung

Coworking space(*) chính thức đầu tiên tại Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh là Herbal Café, nơi hội tụ các startups mới  và freelancer.  Hoạt động trong tổ chức nửa phi lợi nhuận là Startup-Now, tổ chức cung cấp 5 đến 10 bàn làm việc tự do, 7 ngày một tuần, wifi miễn phí, thức uống tự do miễn phí và thời gian hoạt động từ 08h00 đến 22h00 mỗi ngày đồng thời tại Herbal Café có dịch vụ cho thuê Hội Trường tổ chức hội thảo với  sức chứa trên 50 người tham dự, trang bị máy chiếu hiện đại với mức giá cực hấp dẫn .
“Đây là mô hình một không gian mở, dành cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ đến thuê đủ chỗ cho nhóm mình ngồi làm việc, chỉ tính tiền trên thời gian, còn các dịch vụ khác (internet, nước uống, bàn ghế, máy in,…) đều miễn phí. Đây cũng là nơi hội tụ anh tài ở nhiều lĩnh vực, bạn vừa có thể làm việc với nhóm mình, vừa có thể đi lê la chém gió ngoài giờ với những nhóm hay ho khác trong không gian, dễ học lỏm, nhờ vả, kết bằng hữu. Rất phù hợp cho các startups mới bắt đầu cần tiết kiệm chi phí và mở rộng mối quan hệ.”

HERBAL CAFE
Địa chỉ: 175 Quốc Lộ 1 K, KP 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức TP Hồ Chí Minh
Email: startupnow.org@gmail.com
Điện thoại: (08) 6272 3224


Đến với  Herbal Café giới freelancer sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp giữa khung cảnh café sân vườn độc đáo, mang đến cho các nguồn cảm hứng làm việc vô tận. Đồng thời sẽ là nơi gặp gỡ các đối tác với phong cách chuyên nghiệp, như văn phòng riêng của chính bạn.
Bên cạnh đó các bạn freelancer có điều kiện được hoàn thiện các ý tưởng hay với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia Startup-Now, giúp các bạn hoàn thiện và đi vào hiện thực hóa các ý tưởng.

Đồng thời khi làm việc tại Coworking space của Herbal Café các freelancer  có dịp giao lưu học hỏi trao đổi ý tưởng với nhau, cũng như hỗ trợ, hợp tác về công việc.

Herbal Café là môi trường năng động, chuyên nghiệp và tuyệt vời dành cho giới freelancer , với chi phí phù hợp chỉ dưới 1.000.000đ/tháng.
Herbal Café cung cấp dịch vụ cho thuê Hội trường hội thảo với mức giá hấp dẫn từ 300.000đ trở lên, miễn phí sử dụng máy chiếu, với sức chứa trên 50 khách tham dự.

Ví mô hình coworking space tại Herbal Cafe như một tổ ong,  khi đến đây chúng ta sẽ có được không gian làm việc đầy sáng tạo và mở ra nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn. Đồng thời đến với không gian làm việc chung tại Herbal Café chúng ta được thưởng thức các loại thức uống thảo dược như : Trùng Thảo Yến Sào, Linh Chi chùm ngây … cũng như được tham quan mô hình trại nấm Linh Chi, đồng thời có thể chọn mua các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm với giá cực ưu đãi như: Linh Chi Nông Lâm, Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm, Yến Sào Nông Lâm …

Hãy cùng nhau trải nghiệm không gian làm việc chung tại Herbal Café, nơi mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu mở rộng mối quan hệ.
(*)Coworking space” – dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là “không gian làm việc chung”, mô hình này rất phổ biến ở các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Pháp,… đặc biệt là với giới freelancer và startups. 

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.