Tắt thông báo [X]

Hỗ trợ Khởi nghiệp

Có ý tưởng khởi nghiệp tốt là yếu tố cần để thực hiện giấc mơ khởi nghiệp, tuy nhiên để khởi nghiệp thành công cần hội đủ nhiều điều kiện như vốn đầu tư, kiến thức và kỹ năng kinh doanh, pháp lý kinh doanh, tiếp cận thị trường….
Do đó nếu bạn nhận được lời khuyên bổ ích từ những người có kinh nghiệp sáng lập và điều hành 1 doanh nghiệp thành công thì việc khởi nghiệp sẽ tr
 nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đó có phải là điều tuyệt vời nhất cho các bạn?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT ? 
HÃY KHỞI NGHIỆP CÙNG STARTUP-NOW!

Startup Now là tổ chức nửa phi lợi nhuận giúp hỗ trợ khởi nghiệp thuộc  Công ty CP Ươm tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm – Thành Viên Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Đai Học Nông Lâm Tp.HCM.
Với sứ mệnh hỗ trợ tổ chức khởi nghiệp và tư vấn gi
i pháp phát triển doanh nghiệp - Startup Now quy tụ đội ngũ c vấn kinh tế chuyên nghiệp bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp thuộc nhiều lĩnh vực, các tiến sĩ, thạc sỹ chuyên ngành, các giảng viên của các trường đại học uy tín có trình độ học thuật và kinh nghiệm thực tế .
Startup Now tư vấn khởi nghiệp từ lúc ý tưởng kinh doanh m
i bắt đầu cho đến giai đoạn cất cánh khởi nghiệp và mở rộng quy mô vi tầm nhìn và chiến lược sâu rộng. Starup Now hỗ trợ đối tác & khách hàng phát triển bền vững thông qua các dịch vụ tư vấn từ chiến lược kinh doanh, Marketing, xúc tiến đầu tư, quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu kinh tế và thị trường đến tái cấu trúc công ty, chiến lược phát triển nhân sự, chiến lược truyền thông  và Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp.
Các tổ chức khởi nghiệp ở giai đoạn mi bắt đầu sẽ được sự hỗ trợ tư vấn từ Startup Now, triết lý của chúng tôi là cho trước nhận sau, có những dịch vụ được tài trợ từ tổ chức Startup Now và cũng có các dịch v chuyên sâu có thu phí để tồn tại, phát triển để thực hiện sứ mệnh góp phần nâng cao năng lực toàn diện cho các tổ chức khởi nghiệp và các Doanh nghiệp đóng góp vào quá trình hội nhập kinh tế và phát triển của đất nước . 

DỊCH VỤ ĐƯỢC TÀI TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ (vui lòng gửi thư : startupnow.org@gmail.com)
 • Tư Vấn pháp lý kinh doanh , thành lập Doanh nghiệp
  Khi mới khởi nghiệp các Startup không biết về thủ tục đăng ký kinh doanh ở đâu? Chọn loại hình doanh nghiệp như th
  ế nào? ( H Doanh nghiệp cá thể, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần) ưu và khuyết của mỗi loại hình, với từng điều kiện của mỗi nhà khởi nghiệp, Startup Now sẽ tư vấn lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Ngoài ra nếu khởi nghiệp trong lĩnh vực sản phẩm, Startup Now sẽ tư vấn về đăng ký nhãn hiệu độc quyền, giấy công bố tiêu chuẩn sản phẩm để có thể đưa ra thị trường theo pháp luật quy định hiện hành.
 • Tư vấn đặt tên công ty – Tên miền website
  Một số bạn trẻ khởi nghiệp thường hay chọn tên riêng để đặt tên cho công ty hoặc đặt tên cho website của mình ( ví dụ như
  Điện máy Nguyễn Kim, Taxi Mai Linh..) dẫu biết rằng giá trị lõi để đưa Doanh nghiệp phát triển nằm ở ý tưởng kinh doanh và chiến lược thực hiện nhưng một tên doanh nghiệp có ý nghĩa, không trùng lắp sẽ giúp vị thế của doanh nghiệp được nâng cao và tránh nhiều rắc rối một khi doanh nghiệp đã phát triển, việc dùng tên riêng cũng sẽ phù hợp với một số lĩnh vực nhất định khi mà một thương hiệu cá nhân có ảnh hưởng đến giá trị lõi dẫn đến thành công. Starup – Now sẽ tư vấn cho nhà khởi nghiệp hiểu rõ hơn giá trị của thương hiệu.
 • Cung cấp ý tưởng kinh doanh hỗ trợ khởi nghiệp
  Ý tưởng kinh doanh là yếu tố đầu tiên cần phải có khi khởi nghiệp, Startup Now khuyến khích nhà khởi nghiệp có ý tưởng riêng để kinh doanh, tuy nhiên nếu chưa có Bạn vẫn có thể khởi nghiệp trong các ý tưởng trên danh sách ý tưởng kinh doanh của Startup Now. Các ý tưởng này do Startup Now phát triển và cũng có nhiều ý tưởng được sưu tầm.
 • Đánh giá ý tưởng khởi nghiệp, lời khuyên dành cho các start-up về  tính khả thi của ý tưởng
  Có ý tưởng kinh doanh là tốt nhưng nếu chưa được đánh giá khả thi mà vội vàng khởi nghiệp thì cơ hội thành công không nhiều. Starup Now sẽ giúp c
  ác Startup phân tích, đánh giá giá trị của ý tưởng xem có khả thi để khởi nghiệp, nếu chưa khả thi thì thay đổi ra làm sao? ngoài ra tùy vào tính cách, năng khiếu và khả năng của các Startup mà nhà tư vấn định hướng con đường khởi nghiệp phù hợp.
 • Đầu tư chi phí thực hiện ý tưởng kinh doanh khả thi
  Trong cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể gửi bài dự thi theo mẫu c
  a Startup Now về ý tưởng kinh doanh của Bạn, thi gian gửi bài thi là không giới hạn. Những ý tưởng khả thi sẽ được Startup Now triển khai thực hiện và chính người có ý tưng là cổ đông sáng lập cùng với Startup Now, ngoài ra bạn còn có được công việc phụ trách tại dự án triển khai qua ý tưởng kinh doanh của Bạn.
 • Giải đáp thắc mắc cho Start-up trong quá trình khởi sự kinh doanh cần chia sẻ kinh nghiệm thực tế.
  Một số bạn đã kinh doanh không giới hạn độ tuổi và ngành nghề, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc trở ngại nào trong quá trình kinh doanh khởi nghiệp sẽ được chuyên viên của Startup Now giải đáp đ
   hỗ trợ giải quyết những khó khăn của các bạn trong quá trình khởi nghiệp, ngoài ra Startup Now có 1 diễn đàn hỏi đáp kinh doanh, Bạn có thể đăng câu hỏi tại diễn đàn để nhận được câu trả lời của nhiều nhà khởi nghiệp trẻ khác.

DỊCH VỤ CÓ THU PHÍ
 • Chẩn bệnh – Tái cấu trúc Doanh nghiệp
 • Tư Vấn chiến lược Marketing –Truyền thông
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • Tư vấn chiến lược & Nhân sự
 • Dịch vụ kế toán
 • Quảng cáo Google & Truyền thông đa phương tiện
 • Quản lý ri ro và xử lý khủng hoảng
 • Thiết kế website 
-------------------------------------------
Phụ trách D
 Án Startup Now
Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

STARTUP NOW - Cùng nhau khởi nghiệp

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ INTERNET VÀ VĂN PHÒNG 06 THÁNG TẠI TRU SỞ STARTUP NOW tại số 175 Quốc lộ 1K, Kp. 5, P. Linh Xuân, Q. ThủĐức, Tp. Hồ Chí Minh. • Miễn phí tư Vấn pháp lý kinh doanh , thành lập Doanh nghiệp • Tư vấn đặt tên công ty – Tên miền website • Miễn phí cung cấp ý tưởng kinh doanh hỗ trợ khởi nghiệp

6 ngộ nhận về năng lực và sự nghiệp

Cả hai từ “năng lực” và “sự nghiệp” đều quá mơ hồ. Sự mơ hồ này dẫn đến nhiều hiểu lầm đáng tiếc, khiến hầu hết người lao động chỉ chạy theo các kỹ năng, phương pháp bề nổi mà bỏ quên các kỹ năng thật sự cần thiết.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.