Tắt thông báo [X]

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ ăn uống

Tôi muốn mở một nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống thì cần phải có các thủ tục cần thiết nào để xin giấy phép kinh doanh?

Kinh doanh nhà hàng, mở quán ăn bình dân có phải đăng ký kinh doanh và khai thuế không?

Tôi muốn mở một quán ăn bình dân thì có cần phải đăng ký kinh doanh và khai thuế không?

Thủ tục kinh doanh nhà hàng và đăng ký bảo hộ tên nhà hàng

Tôi có ý định mở nhà hàng và sau phát triển thành chuỗi nhà hàng. Vậy lúc đầu tôi chỉ cần đăng ký kinh doanh hộ cá thể, rồi khi nào phát triển mới cần mở công ty có được không? Tên nhà hàng của tôi có được bảo hộ không?

Tư vấn về việc mở nhà hàng của người nước ngoài tại Việt Nam

Tôi hiện đang sống và làm việc tại Pháp và có đang kinh doanh nhà hàng tại đây nhưng do điều kiện khách quan, hiện tôi muốn về Việt Nam mở 1 nhà hàng ẩm thực và mở 1 trang web bán hàng ẩm thực trực tuyến nhưng tôi không biết cần phải lưu tâm đến những quy định pháp luật nào? Kính mong chương trình giải đáp giúp tôi. Trân trọng cảm ơn.

Xin tư vấn mở nhà hàng

Tôi hiện đang làm công chức nhà nước và có tích góp được một khoản tiền nho nhỏ và đang muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng, tuy nhiên tôi chưa biết bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào, mong được tư vấn. Xin cảm ơn!

10 bước cơ bản trong công tác setup nhà hàng

Tôi 40 tuổi và đang muốn kinh doanh nhà hàng trong lĩnh vực hải sản, đã tham khảo qua rất nhiều nguồn trên sách báo và internet, tuy nhiên vẫn chưa định hình được nên bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều nguồn thônng tin.

Tư vấn Kinh doanh bạt che nắng

Hiện nay em đang có dự tính kinh doanh bạt che nắng mưa em nhờ anh chị tư vấn về một số vấn đề : Do em làm trong công ty xây dựng nên các mối quan hệ củng có kha khá, em thấy mỗi lần công ty làm công trình điều mua bạc che nắng mưa, em muốn khai thác nguồn khách hàng này.

Tư vấn mở Quán ăn lẩu vịt

Chào Startup-Now. Mình đang muốn khởi nghiệp mở một quán ăn nhỏ (quán lẩu vịt), vốn mình chỉ khoảng 370triệu nên cũng chỉ đủ mở 1 quán ăn nho nhỏ vừa tầm và mình nghĩ trong giai đoạn đầu khởi nghiệp thì có đến đâu làm đến đó.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.