Tắt thông báo [X]

Về Startup Now

Startup Now là tổ chức nửa phi lợi nhuận giúp hỗ trợ khởi nghiệp và tư vấn giải pháp  kinh doanh trực thuộc bởi Linh Chi Nông Lâm - Thành viên Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.
Với sứ mệnh hỗ trợ tổ chức khởi nghiệp và tư vấn gi
i pháp phát triển doanh nghiệp - Startup Now quy tụ đội ngũ cố vấn kinh tế chuyên nghiệp bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp thuộc nhiều lĩnh vực, các giáo sư tiến sĩ kinh tế, các giảng viên của các trường đại học uy tín có trình độ học thuật và kinh nghiệm thực tế.

 
Startup Now tư vấn khởi nghiệp từ lúc ý tưởng kinh doanh mới bắt đầu cho đến giai đoạn cất cánh khởi nghiệp và mở rộng quy mô v
i tầm nhìn và chiến lược sâu rộng. Starup Now  hỗ trợ đối tác & khách hàng phát triển bền vững thông qua các dịch vụ tư vấn  từ chiến lược kinh doanh, xúc tiến đầu tư, quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu kinh tế và thị trường đến tái cấu trúc công ty, chiến lược phát triển nhân sự, chiến lược truyền thông  và Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp .
Các tổ chức khởi nghiệp ở giai đoạn mới bắt đầu sẽ được sự hỗ trợ tư vấn từ Startup Now, triết lý của chúng tôi là cho trước nhận sau, có những dịch vụ được tài trợ từ tổ chức Startup Now và cũng có các dịch vụ chuyên sâu có thu phí để tồn tại, phát triển để thực hiện sứ mệnh góp phần nâng cao năng lực toàn diện cho các tổ chức khởi nghiệp và các Doanh nghiệp đóng góp vào quá trình hội nhập kinh tế và phát triển của đất nước .
 
Phụ trách D
 Án Startup Now
Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

 

Sáng tạo đã giúp gì cho bạn?

Sau vài năm nắm chắc công việc của một nhà thiết kế và một giám đốc mỹ thuật, tôi đã tìm thấy bản thân mình trong vị trí “Giám đốc Sáng tạo”, không chỉ chịu trách nhiệm cho những ý tưởng đang hình thành trong tâm trí mình, mà cho việc tạo ra một môi trường thúc đẩy được những suy nghĩ và góc nhìn mới từ các thành viên khác.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.