Tắt thông báo [X]

Thông Điệp

Kính gửi quý đc giả cùng quý khách hàng thân mến!
Startup Now là tổ chức nửa phi lợi nhuận giúp hỗ trợ khởi nghiệp và tư vấn giải pháp kinh doanh trực thuộc bởi Linh Chi Nông Lâm - Thành viên Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.
Với sứ mệnh hỗ trợ tổ chức khởi nghiệp và tư vấn gi
i pháp phát triển doanh nghiệp - Startup Now quy tụ đội ngũ cố vấn kinh tế chuyên nghiệp bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp thuộc nhiều lĩnh vực, các giáo sư tiến sĩ kinh tế, các giảng viên của các trường đại học uy tín có trình độ học thuật và kinh nghiệm thực tế .

Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng dịch vụ, bằng những thông tin bài viết hay hữu ích cùng những hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp ý nghĩa thiết thực, mang đến cho cộng đồng những nguồn ý tưởng hay, những dự án khởi nghiệp hoàn thin và thành công. Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, đó là sứ mệnh và phương châm hoạt động của Startup Now trên suốt chặng đường phát triển.
Vì lợi ích cộng đồng, khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SỰ PHÁT TRIỂN” đã được Startup Now lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của Startup Now mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm, dịch vụ.
Startup Now xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý đ
c giả cùng quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Starup Now nhiều hơn nữa, với những đóng góp chân thành, thiết thực cũng như sử dụng các dịch vụ chất lượng Startup Now mang lại. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của Startup Now !
Trân trọng !

Phụ Trách Startup Now: Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.