Tắt thông báo [X]

Video Clip Quảng cáo

Trong thời đại các phương tiện thông tin truyền thông phát triển, đặc biệt là thông tin di động, với hàng loạt các thiết bị di động hiện đại ra đời phục vụ cho nhu cầu liên lạc, truy cập thông tin, nghe nhìn, giao tiếp ... kết hợp với sự phát triển của mạng xã hội, những website cộng đồng .
Mỗi cá nhân, tổ chức công ty muốn quảng bá thông tin, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, thì một trong những giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất chính các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu và trên các thiết bị di động, được chia sẻ lên các trang mạng xã hội cộng đồng, không chỉ riêng trên tivi nữa. Quảng cáo Video Clip ( Viral Clip) đã trở thành chiến lược không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để đưa thương hiệu, sản phẩm vào tâm trí người tiêu dùng. 

Quảng cáo Video Clip mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể tiếp cận người dùng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào…

Quảng cáo Video Clip có tính lan truyền  rộng và có thể tác động đến toàn bộ các giác quan của khách hàng mà quảng cáo muốn nhắm đến: từ hình ảnh sống động, âm thanh của âm nhạc, giọng nói..., cho đến ngôn ngữ và màu sắc.

Những mục tiêu mà cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhắm đến khi sử dụng quảng cáo Video Clip :
 • Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm.
 • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm.
 • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả.
 • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại.
 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng:  thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..).
 • Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.


Những vấn đề cần chú ý khi thực hiện Quảng cáo Video Clip:
 • Startup-Now luôn đặt vấn đề tư vấn tận tâm để quý khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất,  và về Quảng cáo Video Clip thường có nhiều phương thức thực hiện, trong đó phổ biến nhất là phương pháp lan truyền trên cộng đồng mạng internet với các web cộng đồng, mạng xã hội có đông thành viên tham gia, chi phí bỏ ra thường rất ít nhưng hiệu quả cao và nhanh chóng, thay vì bỏ ra hàng tỷ đồng làm các chiến dịch quảng cáo Video trên truyền hình, thì giờ đây các doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp này nhiều hơn.
 • Các video clip ngắn để quảng cáo thường dùng dưới 3 nội dung:
  • Nội dung cảm động lấy nước mắt
  • Nội dung hài hước
  • Nội dung gây tranh cãi
 • Video clip quảng cáo ngắn thường có 1 đến 2 tập, có khi là 1 chuỗi phim, thời lượng từ 3-5 phút có khi lên đến 10 phút.

Tư vấn hỗ trợ
Phone: 0906 306 135
Email: startupnow.org@gmail.com​

Hãy cùng chúng tôi lựa chọn giải pháp Quảng cáo Video Clip (Viral clip) tối ưu  dành cho bạn, giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.


Startup-Now tư vấn chuyên nghiệp dịch vụ Quảng cáo Video clip ( Viral clip)
 
 • Tư vấn tận tâm, tìm kiếm những giải pháp Quảng cáo Video Clip tối ưu giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm
 • Với kinh nghiệm sản xuất phim, chỉ đạo diễn xuất, lực lượng tâm huyết trong ngành điện ảnh, Startup-Now cam kết chỉ bàn giao video clip hoàn thiện tha mãn yêu cầu quý khách hàng.


-----------------------------------------------
Phụ trách Dự Án Startup Now
Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.