Tắt thông báo [X]

Thiết Kế Websites

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Website là gì?
 • Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Dễ hiểu hơn, website giống như một văn phòng, cửa hàng, showroom của chúng ta được đặt trên mạng Internet để giúp những người dùng trên mạng internet có thể tìm đến, xem thông tin, liên hệ, mua hàng ...
 • Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử(TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp. 
 • Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.


Tại sao cần có một website?
 • Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
 •  Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
 • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
 • Và đơn giản website giúp cá nhân doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hướng tới phát triển hơn.

Tư vấn hỗ trợ
Phone: 0906 306 135
Email: startupnow.org@gmail.com​

Hãy cùng chúng tôi lựa chọn giải pháp thiết kế website tối ưu dành cho bạn, giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao

Startup Now - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Startup-Now tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc quảng bá tên tuổi trên Internet, đồng thời thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì…thì Startup-now được chọn là đối tác đáng tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước với những yếu tố nổi bật như :
 • KINH NGHIỆM
Đội ngũ quản lý, thiết kế đồ họa, cùng những kỹ sư CNTT nhiệt huyết là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và tạo ra những website ấn tượng, tốt nhất theo yêu cầu của các bạn.
Startup-Now luôn chú trọng tư vấn với quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất dành cho website của quý khách.
 • THIẾT KẾ ĐẸP
Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.
Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web.
 • ​TỐI ƯU SEO, HIỂN THỊ TỐT TRÊN CÁC TRÌNH DUYỆT - MOBILE - DESKTOP
Áp dụng kỹ thuật code mới và ổn định nhất, Startup-Now phát triển những website tối ưu hóa về code, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp website của bạn được đánh giá cao, dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng.
Nắm bắt xu hướng thế giới hiện nay, duyệt web trên mobile tiện lợi và dễ dàng , là sự lựa chọn của nhiều người dùng, Startup- Now luôn quân tâm phát triển các website tối ưu hiển thị trên mọi trình duyệt và thiết bị mobile, tablet, desktop ...
 • HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DỄ SỬ DỤNG
Startup-Now luôn hướng đến những tiện ích tiện lợi và dễ sử dụng nhất dựa trên những nhu cầu thiết thực nhất của tất cả những khách hàng trong việc quản trị website.
Chính vì thế Startup-Now đã phát triển hệ thống quản trị website cao cấp, chức năng tối ưu và sử dụng dễ dàng.
 • CÔNG NGHỆ
Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.
Quy trình lập trình - kiểm tra logic để tạo ra các website tốt, đạt chuẩn chất lượng.
 • DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - HẬU MÃI
Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tư vấn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ giải quyết những vấn đề của quý khách hàng.
Hậu mãi chu đáo, với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SỰ PHÁT TRIỂN, Startup-Now luôn tôn trọng lợi ích của khách hàng , luôn cố gắng mang đến với quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi chất lượng.


-----------------------------------------------
Phụ trách Dự Án Startup Now
Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

 

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.