Tắt thông báo [X]

Quảng Cáo Google

Chúng ta có websites như một văn phòng, showroom online để giới thiệu dịch vụ sản phẩm trên internet, tạo sự thuận lợi cho các khách hàng, người xem tìm đến với chúng ta , tuy nhiên dù website của chúng ta có nội dung hay, bổ ích, sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng nhưng chưa nhiều khách hàng biết đến website đó của chúng ta.
Vì sao lại như thế ?
Chính vì websites của chúng ta chưa được quảng bá rộng rãi đến nhiều người dùng.
Nếu không quảng bá websites của chúng ta thì đó giống như một cửa hàng không biển hiệu, một căn nhà không số, không ai biết đến, không có khách hàng, điều cần thiết là phải quảng bá website với sản phẩm, dịch vụ đó đến nhiều người hơn nữa, tăng doanh thu.
Vậy quảng bá websites như thế nào?
Có nhiều cách để quảng bá một website, chúng ta có thể đăng tin trên các diễn đàn, trên mạng xã hội … hoặc thực hiện các hoạt động bên ngoài như phát tờ rơi, dán quảng cáo … nhưng những việc đó cần có thời gian và hiệu quả không cao.
Chúng ta có giải pháp Quảng bá websites nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và lan truyền rộng nhất đó là  Quảng cáo Google Adwords.
Quảng cáo Google Adwords là một trong những cách tốt nhất để quảng bá websites, sản phẩm dịch vụ của bạn..
Quảng cáo Google Adwords giúp các bạn giới thiệu website, dịch vụ và sản phẩm đến nhiều khách hàng online, sử dụng internet, từ đó nhiều người biết đến websites, sản phẩm, dịch vụ của quý khách hàng hơn .
Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. 
Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:
 1. Quảng cáo từ khóa ( Keyword ) trên công cụ tìm kiếm Google
 • Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc 03 vị trí phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.


   
 • Quảng cáo từ khóa tính phí thế nào ?
  • Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy cp trang web của bạn hoặc nhấp gọi cho bạn.
  • Hình thức tính phí theo tháng ở một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa Google là sao?
Một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa tạo ra hình thức thu phí quảng cáo từ khóa theo tháng gây hiểu lầm cho khách hàng, ví dụ:

Khách hàng A muốn quảng cáo từ khóa : khoan cat be tong, khoan cắt bê tông.
Nhà cung cấp B cho báo giá: quảng cáo 2 từ khóa đó với chi phí 3.000.000đ/tháng
Khách hàng cần hiểu rõ hình thức thu phí tháng của một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa google khác như sau: với chi phí 3.000.000đ nhà cung cấp dịch vụ có hể dùng 1.500.000đ làm ngân sách quảng cáo cho 2 từ khóa trên, chia đều cho 30 ngày, vậy mỗi ngày sẽ chỉ dành 50.000đ cho quảng cáo của khách hàng. Với hình thức này khách hàng sẽ mất chi phí nhiều, hiệu quả lại không cao. Do ngân sách dành cho quảng cáo mỗi ngày quá thấp, khả năng cạnh tranh với những nhà quảng cáo cùng từ khóa không cao, từ đó quảng cáo  của khách hàng sẽ ít xuất hiện, hoặc xuất hiện và được người quan tâm click vào đến khi hết ngân sách 50.000đ/ngày sẽ ngưng. Từ đó ít người biết đến quảng cáo của quý khách. Ít người click vào, khi đó dù không bị google tính phí thì mặc nhiên số tiền mỗi tháng bạn vẫn phải đóng là 3.000.000đ.

 

 1. Quảng cáo Mạng hiển thị Google ( banner, text trên các website liên kết với google ) - Google Display Network
 • Quảng cáo Mạng hiển thị Google là hình thức thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang nội dung liên kết với Google. Quảng cáo Mạng hiển thị sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google. Có 3 định dạng quảng cáo chủ yếu: Text, Banner và Video để doanh nghiệp lựa chọn.


   
 • Với Quảng cáo Mạng hiển thị Google, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách tính tiền theo CPC (trả tiền cho 1 cú nhấp chuột vào quảng cáo) hoặc theo CPM (trả tiền cho 1000 lượt hiển thị). Doanh nghiệp có thể lựa chọn mức ngân sách phù hợp với mục tiêu marketing để triển khai quảng cáo Google Display Network.
 • Với Quảng cáo Mạng hiển thị Google cho phép doanh nghiệp REMAKETING (tiếp thị lại) với  một tập khách hàng cụ thể
 • Doanh nghiệp cài đặt code remarketing vào website của mình để đo lường hành động của khách hàng trên website từ đó thực hiện hành động bám đuổi khách hàng.
  Ví dụ, khách hàng đã truy cập vào website của doanh nghiệp nhưng chưa thực hiện một hành động mà doanh nghiệp mong muốn (đặt hàng/đăng kí/mua hàng…), khi cài đặt code remarketing, quảng cáo sẽ hiển thị lại với khách hàng tại mọi website thuộc mạng nội dung của Google.
 1. Quảng cáo videos trên Youtube
 • Quảng cáo Videos trên Youtube là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép trên youtube.com – trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google.
 • Quảng cáo của bạn hiển thị khi người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc, giải trí của mình.

 • Điểm hấp dẫn của quảng cáo Videos Youtube là bạn trả tiền khi người xem xem video của bạn 30 giây (hoặc toàn bộ thời lượng video nếu video ngắn hơn 30 giây) hoặc tham gia vào các tương tác video khác, chẳng hạn như nhấp vào lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ và biểu ngữ đi kèm. Nút "Bỏ qua quảng cáo" cho phép người xem chọn không xem video.
   
Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google
 • Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian chỉ định.
 • Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn.
 • Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
 • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
 • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Tư vấn hỗ trợ
Phone: 0906 306 135
Email: startupnow.org@gmail.com​
Hãy cùng chúng tôi lựa chọn giải pháp Quảng cáo Google Adwords tối ưu  dành cho bạn, giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao

Nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.
Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như Google Adwords.

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn vẫn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên Google với dịch vụ quảng cáo tối ưu tiết kiệm chi phí của Startup Now. Chỉ trả tiền khi có người nhấp chuột lên quảng cáo của bạn.

Tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Internet những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.
 
STARTUP-NOW CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG VÀ MINH BẠCH TRONG TÍNH PHÍ.
Bạn có thể chủ động số lượng từ khóa, chủ động về ngân sách quảng cáo ( số tiền bạn dành cho quảng cáo ), đồng thời bạn chủ động đặt ra số tiền có thể trả cho mỗi click vào quảng cáo của bạn.
Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào, số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND một ngày.
Khách hàng chỉ phải trả cho Startup Now phí tư vấn, thực hiện và quản lý quảng cáo của khách hàng ( từ 2% - 10% tùy theo ngân sách mỗi tháng).
Mọi báo cáo về chiến dịch quảng cáo sẽ được gửi vào email của khách hàng thông qua google và Startup Now không can thiệp vào báo cáo.
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE CHI PHÍ LINH HOẠT TÍNH THEO CLICK

 
Gói  Số từ khóa Ngân sách quảng cáo/ngày (NS) Phí dịch vụ
( % ngân sách)
A1 Không giới hạn 200.000đ <= NS < 300.000đ 8%
A2 Không giới hạn 300.000đ <= NS <  500.000đ 7%
A3 Không giới hạn 500.000đ <= NS < 1.000.000đ 6%
A4 Không giới hạn 1.000.000đ <= NS 2%

Ưu đãi đặc biệt 
Đối với khách hàng trong danh sách Hỗ trợ khởi nghiệp Startup Now dành tặng gói Quảng cáo Google chỉ 5% phí dịch vụ.

CHI PHÍ TÍNH PHÍ THEO CLICK + PHÍ DỊCH VỤ (tùy theo gói khách hàng chọn)
Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách quản lý và tinh chỉnh tài khoản khi đăng ký thuê tài khoản.
Lưu ý:
 • khách hàng chỉ được cấp quyền quản lý và chỉnh sửa quảng cáo khi chạy quảng cáo với ngân sách >= 200.000đ/ngày và thời gian chạy tối thiểu là 3 tháng, với ngân sách < 200.000đ/ngày khách hàng chỉ được cấp quyền vào xem tài khoản không có quyền chỉnh sửa chiến dịch.
 • Mỗi tài khoản chỉ được phép chạy quảng cáo cho 1 địa chỉ website mà Startup-Now đã duyệt, khách hàng không được phép tự ý thêm, chỉnh sửa, thay đổi địa chỉ website trên tài khoản đó, nếu vi phạm Startup-Now sẽ thu hồi tài khoản và không hoàn tiền lại cho khách hàng.
 • Tuy nhiên trong quá trình quảng cáo Startup-Now có quyền thu hồi tài khoản và chỉ gởi báo cáo bằng cách chụp hình chiến dịch nếu cảm thấy khách hàng không trung thực.
 • Startup-Now có quyền tạm ngưng quảng cáo và thu hồi tài khoản nếu Startup-Now cảm thấy không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hoặc do khách hàng yêu cầu (vì lý do khách quan), trường hợp này Startup-Now sẽ hoàn phần tiền còn lại sau khi đã trừ chi phí, cách tính như sau:
  Số tiền hoàn trả = Tổng số tiền khách đã chuyển – (Chi tiêu của quảng cáo + Phí dịch vụ gói A)
 • Đối với lĩnh vực dễ vi phạm như game, thuốc… thì phải thông qua sự kiểm tra chấp nhận của chuyên gia Google (do có nhiều khách hàng tự quản lý tài khoản nhưng không nắm được chính sách Google dẫn đến tài khoản bị treo).
 
 

-----------------------------------------------
Phụ trách Dự Án Startup Now
Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.