Tắt thông báo [X]

Khách hàng thường xuyên “online” mong muốn điều gì?

Ngày nay người tiêu dùng dường như lúc nào cũng được kết nối với thế giới kỹ thuật số, ranh giới giữa cuộc sống và công việc của họ cũng trở nên mờ nhạt hơn. Vì vậy, theo các chuyên gia tiếp thị, doanh nghiệp cần phải thay đổi cách tiếp cận với những khách hàng luôn “online” (đang kết nối với internet) này. “Những khách hàng trực tuyến thường đòi hỏi sự thuận tiện.

Ngôn ngữ bán hàng “chuẩn” của người thành công

Không phải tự nhiên mà người ta thường nói, buôn bán phải có “duyên”. Có lẽ khi một điều gì đó bạn không giải thích được, bạn sẽ dùng chữ “duyên”để miêu tả nó. Ngôn ngữ là cái con người dùng để giao tiếp với nhau hàng ngày. Nếu không có ngôn ngữ, bạn sẽ không thể nói lên các tâm tư suy nghĩ của mình hay thể hiện bản thân.

Chăm sóc khách hàng” không hề khó như bạn tưởng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chi phí để thu hút khách hàng mới thường lớn hơn rất nhiều so với chi phí để giữ chân khách hàng cũ. Bài toán “Chăm sóc khách hàng đúng cách” luôn được các doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh lớn nhỏ quan tâm bởi tầm quan trọng của nó.

Bí quyết chào hàng qua điện thoại kinh điển (P2)

Trong phần 1 của bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu 4 trong số những Bí quyết chào hàng qua điện thoại kinh điển. Qua đây mới thấy để có được một cuộc gọi thành công không phải điều đơn giản, ngoài kiến thức về sản phẩm, doanh nghiệp bạn còn phải biết thuyết phục và dẫn dắt khách hàng, khiến họ cảm thấy hứng thú rồi mua sản phẩm của mình.

Bí quyết chào hàng qua điện thoại kinh điển (P1)

Chào hàng qua điện thoại là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng cổ điển nhất nhưng cũng mang lại hiệu quả nhanh nhất với chi phí tương đối thấp. Khi kinh doanh online và phần mềm phát triển, nhiều doanh nghiệp còn tuyển dụng hẳn một bộ phận gọi là Telesales, chuyên chào hàng và tư vấn cho khách.

3 bài học bán hàng từ nguyên tắc đầu tư của Mark Cuban

Mark Cuban đã chứng kiến nhiều doanh nhân kể những câu chuyện cảm động và cuốn hút với hi vọng sẽ khiến ai đó đủ cảm thông để đầu tư cho họ. Nhưng bạn dùng câu chuyện càng hay để thuyết phục ai đó rằng ý tưởng của bạn là hay, thì càng có ít khả năng họ coi đó là một vụ đầu tư khôn ngoan. Ông biết rằng nếu một ý tưởng phải cần đến sự cảm thông để được đầu tư thì đó không phải là một ý tưởng đủ tốt.

Lôi kéo chưa đủ, giữ chân khách là quan trọng nhất

Marketing thành công, đơn giản là đặt mình vào vị trí của khách hàng chứ không phải chỉ lôi kéo được họ mua sản phẩm mà thôi. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, điều quan trọng nhất để thành công trong việc giữ chân khách hàng là mang lại cho họ những trải nghiệm tích cực.

Khi người Nhật KD: Gieo mầm thiện, thiện báo đáp ta

“Khách hàng là thượng đế” đó là phương châm được hầu hết các doanh nhân ở khắp nơi đặc biệt là ở Nhật Bản luôn luôn hướng tới. Doanh nhân Nhật luôn suy nghĩ rất chu đáo cho khách hàng của mình, và sự phục vụ của họ gần như đã đạt đến mức hoàn hảo.

Quản Trị Bán Hàng

[Đỗ Hòa] Nghề bán hàng được cho là một trong những nghề xưa nhất trên thế gian, được gọi bằng nhiều chức danh khác nhau như: nhân viên bán hàng, kỹ sư bán hàng, đại diện bán hàng, nhân viên phát triển kinh doanh, nhân viên tư vấn sản phẩm, đại lý .v.v. Lực lượng bán hàng không chỉ có trong các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mua-bán, mà chúng ta còn có thể thấy trong nhiều loại hình tổ chức khác.

7 bài học kinh doanh từ Taylor Swift

Những bài học được rút ra từ thành công của “nhà tư bản” trong ngành giải trí Taylor Swift sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những người muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh.

6 bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi trong KD online (P2)

Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi luôn là vấn đề khiến nhiều nhà kinh doanh online cảm thấy đau đầu, vì họ không được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên rất khó để thuyết phục họ. Trong bài viết 6 bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi trong kinh doanh online chúng tôi đã chia sẻ 3 cách để bạn tận dụng trang sản phẩm của mình tốt nhất.

7 cách cải thiện chất lượng dịch vụ

Trong một ngành công nghiệp mà dịch vụ là vua, giá trị của việc cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng là điều cực kỳ quan trọng hoặc bạn sẽ rơi vào những mặt trái của vấn đề dịch vụ như cạm bẫy từ đối thủ cạnh tranh hay dịch vụ lu mờ, không có sự khác biệt so với những đối thủ đi trước hoặc trên cùng địa điểm kinh doanh.

Bài học kinh doanh từ TGĐ Lock&Lock Việt Nam

Đem sản phẩm "mới toanh" vào Việt Nam, khi người tiêu dùng chưa biết nhiều về công dụng cũng như chưa có thói quen sử dụng các hộp nhựa cao cấp, giá thành lại cao, với Chun Hae Woo là một thử thách vô cùng lớn.

6 bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi trong KD online (P1)

Trang sản phẩm là nơi mà phần lớn khách hàng sẽ quyết định tiếp tục mua sắm hay là rời khỏi website của bạn trong kinh doanh online. Nhưng trên thực tế rất nhiều người lại thường quên mất điều này.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là giải pháp lâu dài mang tính khả dụng và đột biến. Đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực phải chuyên môn hóa, đội ngũ lãnh đạo phải được rèn luyện kỹ năng quản lý công việc, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
Là tổ chức nửa phi lợi nhuận, Startup-now luôn tận tâm trong việc chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực marketing, bán hàng, truyền thông ... đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm mong muốn khởi nhiệp có được những hướng đi đúng đăn, phát triên mạnh mẽ.

Dành cho bạn

Tư vấn

Startup Now luôn sẵn sàng và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xử lý khủng hoảng.

Dịch vụ

Startup Now cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tác phong chuyên nghiệp.

Cuộc thi

Startup Now khích lệ phát triển ý tưởng, khuyến khích áp dụng thực tiễn bằng các cuộc thi quy mô và liên tục.

Khởi nghiệp

Startup Now nơi giao lưu ý tưởng, khởi nguồn của các dự án khởi nghiệp.